Hiển thị 1–20 của 27 kết quả

Găng Tay Bảo Hộ 3M

Đôi tay làm nên tất cả – Găng tay bảo hộ 3M

Trong một thế giới đòi hỏi sự an toàn và bảo vệ tối ưu trong môi trường làm việc ngày càng nguy hiểm, găng tay bảo hộ 3M đã trở thành một biểu tượng của sự đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc hàng ngày. Nhất là khi nhu cầu bảo vệ đôi bàn tay khỏi những rủi ro tiềm ẩn khi làm việc trong các ngành công nghiệp đòi hỏi sự bảo vệ đặc biệt.

Găng tay đa dụng 3M đến từ thương hiệu uy tín và được sản xuất tại Mỹ, nổi tiếng với sự chú trọng đến chất lượng và tính năng bảo vệ. Được thiết kế và sản xuất đáp ứng nhiều tiêu chuẩn an toàn quốc tế như CE (EU), DCTR EN ISO 20345 (UKRAINE), TR CU 019 (RUSSIA), ASTM (USA), và SASO (SAUDI ARABIA), đảm bảo sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm tính dụng

Chất liệu của găng tay này là cotton pha nilon, với lớp phủ Nitrile giúp tăng cường tính năng bảo vệ. Với màu sắc xám phù hợp cho môi trường công nghiệp, chúng có sẵn trong các kích cỡ M, L, và XL, phục vụ cho đa dạng nhu cầu của người dùng.

  1. Bảo vệ Bàn Tay: Ưu điểm chính của găng tay bảo hộ là bảo vệ đôi bàn tay khỏi các yếu tố nguy hiểm như hóa chất, động cơ máy móc, nhiệt độ cao hoặc thấp, các tác động vật lý, và nhiều yếu tố khác có thể gây thương tổn hoặc làm hỏng bàn tay.
  2. Chống Cháy và Nhiệt Độ Cao: Một số loại găng tay được làm từ chất liệu chịu nhiệt và chống cháy, bảo vệ bàn tay khỏi tác động của lửa hoặc nhiệt độ cao.
  3. Chống Hóa Chất: Găng tay bảo hộ 3m chất lượng có thể làm từ các loại cao su hoặc vật liệu khác chống lại hóa chất. Điều này bảo vệ da khỏi ảnh hưởng của các chất ăn mòn hoặc độc hại.
  4. Phòng Ngừa Nhiễm Trùng: Trong lĩnh vực y tế, găng tay bảo hộ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng

Tổng kết

Găng tay bảo hộ 3m chính hãng không chỉ là một sản phẩm bảo hộ mà còn là một giải pháp đáng tin cậy cho những người làm việc trong môi trường nguy hiểm. Với thương hiệu 3M và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, bạn có thể tin tưởng vào khả năng của những chiếc găng tay này trong việc bảo vệ đôi bàn tay của mình khỏi các rủi ro tiềm ẩn.

Nếu bạn đang quan tâm đến găng bảo hộ thì baohoxanh.com là nơi lý tưởng chuyên về sản phẩm bảo hộ . Đừng để sự an toàn của bạn và đồng nghiệp bị đe dọa. Hãy chọn 3M để đảm bảo một ngày làm việc an toàn và hiệu quả hơn.

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển