Bao Tay Da Hàn Bảo Hộ An Toàn Cho Người Lao Động – NGTD00008

Mã sản phẩm: NGTD00008
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Bao tay da hàn đã không còn quá xa lạ đối với người lao động làm việc trong môi trường hàn, cắt kim loại. Để bảo vệ đôi tay người lao động tránh khỏi những tác nhân gây hại từ nơi làm việc. Thì sở hữu một đôi tay chất lượng là yếu tố thúc đẩy nâng cao năng suất làm việc. Riêng về sản phẩm GTD0008 tại Bảo Hộ Xanh là một sản phẩm có quy trình sản xuất đặc biệt tại Việt Nam. Mà hàng Việt Nam thì không cần bàn cãi về chất lượng vì nó luôn được đảm bảo hàng đầu.

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Bao tay da hàn (găng tay da hàn) bảo hộ an toàn cho người lao động .Từ lâu an toàn trong lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Vì đây là yếu tố duy nhất quyết định kết quả công việc. Khi sức khỏe và tính mạng con người được đảm bảo thì dù có đào núi, lắp bể cũng sẽ làm được. Hiểu đươc cốt lõi này, ngày càng có nhiều sản phẩm bảo hộ được ra đời. Trong đó một bộ phận trên cơ thể tiếp xúc trực tiếp trong qua trình làm việc. Đó chính là đôi bàn tay, từ đó găng tay bảo hộ đã ra đời. Với nhiều kiểu dáng và chất liệu tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, găng tay da hàn loại được sử dụng phổ biến trong môi trường làm việc cơ khí, hàn.

Bao tay da hàn GTD0008

Sơ lược về bao tay da hàn bảo hộ chất lượng GTD0008

Nguồn cung cấp sản phẩm: Việt Nam

Chất liệu cấu thành: Da

Đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn Việt Nam

Đặc trưng: Là loại găng tay bảo hộ chất lượng vượt trội và uy tín. Làm bằng da hạt ngắn của Việt Nam. Găng tay bảo hộ lao động GTD0008 có nhiều công dụng như:

– Đây là sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần, bền lâu, vệ sinh và bảo dưỡng đơn giản.

– Găng tay được sản xuất tại Việt Nam từ chất liệu da thật cao cấp, đáp ứng yêu cầu cao của đất nước về hàng Việt Nam.

– Găng tay cao cấp phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da. Nguyên liệu tự nhiên và không hóa chất độc hại được sử dụng để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất đặc biệt của bao tay da hàn GTD0008

Cũng như những đôi bao tay chất lượng khác. Để có tính năng vượt trội bảo vệ các tác nhân gây hại ảnh hưởng trong khi làm việc. Cần chọn lựa chất liệu thông minh và thiết kế phù hợp đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đặc biệt hơn đôi găng tay này được sản xuất tại Việt Nam. Mà chất có lẻ ai cũng biết được rằng hàng Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng. Để đưa ra ngoài thị trường một đôi GTD0008 thành phẩm. Nhà sản xuất đã rất kỳ công kiểm tra từng chi tiết nhỏ. Vì lòng tin của khách hàng, vì sự an toàn của người sử dụng. Vì thế sản phẩm tuy được sản xuất tại một đất nước nhỏ bé. Nhưng lại có một sức mạnh, giá trị vô cùng khổng lồ đấy nhé!

Siêu ưu điểm của bao tay da hàn GTD0008

Găng tay da bảo hộ khỏi nhiệt

Vì được làm bằng chất liệu da nên mỗi đôi găng tay đều có tính năng chống nhiệt. Khi hoạt động trong môi trường cơ khí, hàn cắt kim loại. Chắc chắn không tránh khỏi những tác nhân như tia lửa sáng, bắt tung tóe khi làm việc. Hay những hơi nóng, nhiệt phát ra từ các thiết bị, máy móc vận hành. Để tạo sự tự tin, an toàn cho người lao động thì đây là một sản phẩm không thể thiếu. Tuy nhiên nó không gây khó chịu, bứt bối. Mà rất linh hoạt, dễ dàng vận động cầm nắm đồ vật. Và rất mềm mại, an toàn cho làn da, thân thiện với môi trường. Để giải quyết vấn đề nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến công việc. Thì hãy mau dùng thử GTD0008 sẽ không hối hận về lựa chọn của mình đâu nhé!

Bao tay da hàn chất lượng Việt Nam

Găng tay da bảo hộ khỏi vết cắt

Sản phẩm với thiết kế dày dặn, đường may kĩ lưỡng theo hình bàn tay. Từ đó cũng góp phần bảo vệ đôi tay khỏi những vết cắt mức trung bình. Các vật sắc nhọn như đá, kim loại, lưỡi dao sắt bén… Đây là một tai nạn nhỏ nhưng thường xuyên sản ra tại nơi làm việc. Đôi tay là bộ phận trực tiếp xúc, điều phối công việc. Vì thế đeo bao tay da hàn có khả năng chống cắt như GTD0008. Sẽ vừa giúp tránh bị thương vừa tăng năng suất làm việc hơn gấp bội. Để tránh hậu quả làm việc không hoàn thiện và mang thương tích không đáng có. Thì găng tay da hàn là một sự lựa chọn tuyệt vời và cần thiết có.

Công ty cung cấp sản phẩm bao tay da hàn chuẩn chất lượng

Găng tay da hàn chất lượng bảo hộ có rất nhiêu nơi cung cấp cũng như sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng lao động. Nhưng riêng về sản phẩm găng tay da hàn bảo hộ được xuất xứ tại Việt Nam. Thì không những đảm bảo chất lượng hàng đầu mà còn ủng hộ được giá trị đóng góp tinh thần tuyên dương của sản phẩm Việt. Hãy tin dùng hàng Việt Nam vì nó vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa góp phần phát triển kinh tế cho đất nước nhé!

Nếu bạn còn phân vân nơi cung cấp sản phẩm bao tay bảo hộ da hàn chất lượng GTD0008 xuất xứ tại Việt Nam. Thì hãy để Bảo Hộ Xanh giúp bạn nhé , vì chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động. Đầy đủ các thiết bị bảo hộ cho các ngành nghề khác nhau. Găng tay GTD0008 là một sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe và tính mạng của người lao động. Nên luôn đặt tiền đề kinh doanh hàng thật, chất lượng lên hàng đầu. Vì lòng tin của khách hàng là nguồn lực phát triển của công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tự tin, an toàn trong lao động hơn nhé! Chúng tôi luôn tận tâm và giải đáp hết thắc mắc của khách hàng.

10 đánh giá cho Bao Tay Da Hàn Bảo Hộ An Toàn Cho Người Lao Động – NGTD00008

 1. Avatar of Nguyễn Giáng My

  Nguyễn Giáng My

  Sản phẩm chất lượng

 2. Avatar of Nguyễn Giáng My

  Nguyễn Giáng My

  Sản phẩm chất lượng

 3. Avatar of Hòa

  Hòa

  Sản phẩm chất lượng

 4. Avatar of Hòa

  Hòa

  Sản phẩm chất lượng

 5. Avatar of Nguyễn Thị Mai Anh

  Nguyễn Thị Mai Anh (xác minh chủ tài khoản)

  Chất liệu da cao cấp, sản phẩm có khả năng chống trầy xước tốt

 6. Avatar of Nguyễn Thị Mai Anh

  Nguyễn Thị Mai Anh (xác minh chủ tài khoản)

  Chất liệu da cao cấp, sản phẩm có khả năng chống trầy xước tốt

 7. Avatar of Mai Anh Tú

  Mai Anh Tú (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế phù hợp với nhu cầu của người dùng nam và nữ

 8. Avatar of Mai Anh Tú

  Mai Anh Tú (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế phù hợp với nhu cầu của người dùng nam và nữ

 9. Avatar of Nguyễn Anh Tú

  Nguyễn Anh Tú (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm có khả năng chống tia cực tím, bảo vệ tay tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời

 10. Avatar of Nguyễn Anh Tú

  Nguyễn Anh Tú (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm có khả năng chống tia cực tím, bảo vệ tay tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển