Găng Tay Cách Điện Trung Áp An Toàn Chất Lượng – NGCD00006

Mã sản phẩm: NGCD00006
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

THÔNG TIN CHI TIẾT GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRUNG ÁP

– Tên Sản Phẩm: Găng Tay Cách Điện Trung Áp

– Mã Sản Phẩm: CGD006

– Nơi Sản Xuất: Regelex

– Chất Liệu: Cao Su Tổng Hợp

– Công Dụng: Cách Điện 10KV- 17KV- 26.5KV

– Đặc Điểm: Găng Tay Cách Điện Có Độ Bền Cao, Khả Năng Cách Điện Tốt

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Găng tay cách điện trung áp là loại găng tay cao su có chức năng cách điện. Găng tay cao su cách điện này có 3 loại chính là cao áp, trung áp và cuối cùng là hạ áp. Tuỳ thuộc vào môi trường và tính chất công việc cũng như cường độ dòng điện tiếp xúc mà lựa chọn những loại găng tay cách điện có thông số khác nhau. Găng tay cách điện là loại găng tay bảo hộ bảo vệ an toàn cho bạn khi phải đối diện trực tiếp với nguồn điện lớn. Găng tay đã được thử nghiệm điện áp bởi cơ quan chức năng. Ngoài viêc cách điện còn có khả năng chống bào mòn, ngăn vật nhọn làm trầy xước tay.

Găng tay cách điện trung áp an toàn
Găng Tay Cách Điện Trung Áp An Toàn Chất Lượng - NGCD00006

THÔNG TIN CHI TIẾT GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRUNG ÁP

– Tên Sản Phẩm: Găng Tay Cách Điện Trung Áp

– Mã Sản Phẩm: CGD006

– Nơi Sản Xuất: Regelex

– Chất Liệu: Cao Su Tổng Hợp

– Công Dụng: Cách Điện 10KV- 17KV- 26.5KV

– Đặc Điểm: Găng Tay Cách Điện Có Độ Bền Cao, Khả Năng Cách Điện Tốt

GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN LÀ GÌ ?

Găng tay cách điện là một loại bao tay bảo hộ bảo vệ đôi tay bạn khỏi các vật nhọn, trầy xước và ngăn ngừa điện giật. Nó là một loại găng tay được làm từ cao su nhưng khác với các loại găng tay thông thường khác bởi khả năng ngăn dẫn điện của chúng. Găng tay cách điện trung áp được làm từ cao su tổng hợp. Có độ bên cao, sử dụng trong các môi trường làm việc liên quan đến mạng lưới điện.

Găng tay cách điện giúp giảm thiểu các tai nạn do điện gây ra. Nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả công việc bởi các công nhân an tâm khi được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ. Người lao động cần được trang bị găng tay cách điện để ngăn điện giật, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Găng tay cách điện trung áp chất lượng
Găng Tay Cách Điện Trung Áp An Toàn Chất Lượng - NGCD00006

CẤU TẠO CỦA GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN

Găng tay cách điện có 3 bộ phận:

– Lớp găng tay lót bên trong: Giúp giảm sự khó chịu của việc đeo găng tay cả ngày. Miếng lót có tác dụng giữ ấm trong thời tiết lạnh. Thấm hút mồ hôi trong thời tiết nóng ẩm.

– Lớp cao su để cách điện: Tuỳ thuộc vào từng mức độ điện áp cần ngăn mà lớp cao su cách điện này sẽ có độ dày và chất liệu khác nhau.

– Lớp da bảo vệ bên ngoài: Lớp da bảo vệ bên ngoài chống va đập, vật nhọn gây trầy xước. Chống lại các vật nhọn, vết cắt trong quá trình làm việc.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRUNG ÁP TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

1. Găng Tay Bảo Hộ Bảo Vệ An Toàn Cho Bạn

Khi làm các công việc liên quan đến điện năng thì đôi tay bạn cần được bảo vệ. Do đôi tay là nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị điện để sửa chữa, lắp ráp. Vì thế để đảm bảo sự an toàn, sức khoẻ cho người lao động thì việc sử dụng găng tay cách điện là điều cần thiết. Bởi hầu hết các tai nạn điện hiện nay xảy ra đều do. Sự thiếu hiểu biết và sự ỷ y không tuân theo đúng các quy tắc về an toàn điện được đề ra. Hãy cùng nhau tuân thủ đúng các quy định về an toàn điện. Để giảm thiểu những tai nạn điện hàng năm.

Găng tay cách điện trung áp được làm bằng chất liệu cao su. Đây là chất liệu cách điện tốt nhất đã được thử nghiệm nhiều lần. Găng tay được thiết kế dễ chịu khiến người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Có nhiều thông số, mẫu mã, độ dài khác nhau cho người dùng lựa chọn những loại phù hợp với từng môi trường làm việc.

2. Tình Trạng Sử Dụng Bao Tay Bảo Hộ Hiện Nay

Hiện nay, có một số nhà máy, công trường do muốn giảm thiểu chi phí. Đã không cung cấp thiết bị bảo hộ cho các công nhân, người lao động. Hoặc họ chọn sử dụng nhưng lại chọn các thiết bị bảo hộ chất lượng kém, không đảm bảo an toàn. Điều nay gây ra các tai nạn không đáng có cho các công nhân, người lao động. Vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ thậm chí nặng hơn là nguy hiểm đến cả tính mạng.

Chính vì thế ngành công nghiệp liên quan đến điện là nơi cần sử dụng thiết bị bảo hộ cách điện nhất. Đừng tiếc bỏ qua một khoảng phí nhỏ. Nếu bạn chịu bỏ ra bạn sẽ thu lại được một khoảng lợi nhuận to hơn. Nếu người lao động cảm thấy an tâm vì được trang bị bảo hộ kĩ càng họ sẽ tập trung hơn và nâng cao hiệu quả làm việc đến mức tối đa.

Găng tay cách điện trung áp đẹp
Găng Tay Cách Điện Trung Áp An Toàn Chất Lượng - NGCD00006

BẢO HỘ XANH NƠI CUNG CẤP SỈ LẺ GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN TRUNG ÁP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Với sự uy tín sẵn có, luôn coi trọng sự tin tưởng của khách hàng. Bảo Hộ Xanh chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ uy tín, chất lượng tốt nhất. Sử dụng các chất liệu cao cấp, cùng khâu sản xuất chuyên nghiệp. Các thiết bị sản xuất tân tiến, hiện đại nhất. Găng tay bảo hộ được kiểm định kĩ càng, nghiêm ngặt đạt chuẩn bảo hộ lao động. Ngoài ra Bảo Hộ Xanh còn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc, hấp dẫn. Đặt hàng ngay để nhận được mức giá cực sốc. Nhân viên tại đây làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Luôn vui vẻ, niềm nở nhiệt tình tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Có chính sách đổi trả hoàn toàn nếu sản phẩm bị lỗi. Chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 

5 đánh giá cho Găng Tay Cách Điện Trung Áp An Toàn Chất Lượng – NGCD00006

 1. Avatar of Nguyễn Cẩm Tú

  Nguyễn Cẩm Tú

  Sản phẩm cao cấp, đẹp

 2. Avatar of Hòa

  Hòa

  Hàng chất lượng, đẹp

 3. Avatar of Đoàn Văn Hồng

  Đoàn Văn Hồng (xác minh chủ tài khoản)

  Chống thấm mưa tốt

 4. Avatar of Trần Thị Hạnh

  Trần Thị Hạnh (xác minh chủ tài khoản)

  An toàn khi sử dụng

 5. Avatar of Kim Tuyến

  Kim Tuyến (xác minh chủ tài khoản)

  Không gây dị ứng cho người dùng

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển