Bao Tay Hàn Chịu Nhiệt – Dáng Dài 2 Lớp, Xuất Xứ Đài Loan NGTD00002

Mã sản phẩm: NGTD00002
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Găng tay bảo hộ da hàn chất lượng sẽ rất cần thiết là người bạn đồng hành cho thợ hàn. Để bảo vệ đôi tay khỏi tai nạn, thương tích trong môi làm việc và gia tăng sự tự tin, thoải mái trong khi tiếp xúc với tia lửa, mạt kim loại.

Tại BẢO HỘ TỐT
 • Sản phẩm chính hãng
 • Mua nhiều chiết khấu khủng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Bao tay hàn chịu nhiệt xu hướng bảo vệ toàn diện đôi tay người lao động. Cuộc sống phát triển nhu cầu sống tiện nghi càng yêu cầu đáp ứng cao. Tất cả các ngành nghề đều tăng tốc làm việc để đáp ứng nhu cầu này. Ngành hàn tiện, gia công kim loại cũng không ngoại lệ. Nhu cầu khách hàng càng khó tính thì đòi hỏi kỹ thuật làm việc của người chế tác phải cao. Thách thức càng lớn càng phải đối mặt với nhiều rủi ro nghề nghiệp. Như tia lửa, vụn kim loại trong quá trình hàn, cắt luyện, uốn sản phẩm. Hiểu được khó khăn này của những người thợ hàn, găng tay bảo hộ chịu nhiệt GTD0002 đã ra đời. Hỗ trợ người lao động tự tin và dễ dàng hoạt động một cách an toàn hơn trong quá trình làm việc.

Thông tin sản phẩm bao tay hàn chịu nhiệt – GTD0002

Color: Vàng

Xuất xứ: Đài Loan

Chứng nhận: Tiêu chuẩn an toàn lao động Việt Nam

Cấu hình chất lượng: Da

Ưu điểm vượt trội:

Bao tay hàn chịu nhiêt da lộn
Đầu tiên phải bàn đến thiết kế thông minh, vượt trội. Găng tay da được cắt may tỉ mỉ dài đến khuỷu tay và dày đến 2 lớp. Nhằm mục đích bảo vệ toàn diện cả cánh tay người dùng. Tránh những tác nhân nhiệt gây bỏng và những vật liệu sắc nhọn thô cứng gây trầy sướt. Tiếp theo là sản phẩm được xuất xứ tại Đài Loan, quốc gia nổi tiếng về chất lượng sản phẩm.Bên cạnh đó với chất liệu được chọn lựa phù hợp là da động vật thật. Nên sản phẩm có khả năng bảo vệ đôi khỏi những tác nhân gây hại xung môi trường làm việc. Như bụi bẩn, tia lửa, mạt kim loại,…. Đặc biệt chất liệu da thật tăng khả năng thoáng khí, có độ đàn hồi tốt. Nên giúp người dùng dễ dàng, thoải mái vận hành .

Công dụng và đặc tính bao tay hàn chịu nhiệt – GTD0002

Găng tay da  được sản xuất từ chất liệu da cao cấp

Để găng tay phát huy công năng vượt trội bảo vệ người dùng. Chất liệu là yếu tố đầu tiên phải chú ý. Riêng về đôi găng tay GTD0002 này thì chất liệu cấu thành hơn cả mong đợi. Vì được chọn lọc kỹ lưỡng, qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tai người tiêu dùng. Nên găng tay da hàn cao cấp GTD0002 có độ bền cao. Và thiết kế dày dặn 2 lớp có nhiều công dụng. Thứ chống lại sự ảnh hưởng của vi khuẩn, sự tấn công của nấm ký sinh, tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. An toàn với mọi loại da ngay kể cả da dễ kích ứng. Đặc biệt khả năng chống chội lại áp lực làm việc vất vả trong môi trường cơ khí.

 Găng tay da bảo hộ dùng để bảo vệ da tay khỏi tia lửa điện

Trong quá trình làm việc hiện tượng tia lửa điện xuất hiện bởi tác động ma sát lên kim loại. Là điều thường xuyên xảy ra, như tên của nó, nên nó có bản chất là nhiệt gây nóng. Nếu nó rơi và da thì chắc chắn sẽ gây bỏng, rát, đỏ da. Điều này sẽ làm giảm cảm giác thoải mái để tiếp tục làm việc. Nhưng để làm việc trong môi trường này thì không có sự lựa chọn nào khác là phải đối mặt với nó. Từ đó găng tay da hàn đã ra đời góp phần hỗ trợ công cuộc chống trội tia lửa điện. Với chất liệu may là da thật với xuất xứ từ thiên nhiên. Mỗi đôi găng tay làm bằng da thì càng có khả năng chống nhiệt tốt. Hạn chế được tình trạng bỏng, rát như khi không dùng găng tay.

Bao tay hàn chịu nhiệt tay dài

Găng tay da bảo vệ da tay khỏi vật sắc nhọn, thô cứng

Thiết kế thông minh với hai lớp da cấu thành mỗi đôi găng tay thành phẩm. Nên bên cạnh khả năng chịu nhiệt tốt. Găng tay này còn có thể hạn chế được các vết thương , tai nạn ở bàn tay thường xuyên xảy ra. Như các vật sắc nhọn, thô cứng, kim loại vụn, mảnh kim loại sắc nhọn rải rác đầy trên mặt đất. Nếu không có găng tay bảo hộ thì đôi tay trần sẽ rất dễ bị thương tổn. Nhẹ thì trầy xước, nặng thì phải đến bệnh viện khâu vá vết thương. Điều này thật sự rất bất lợi vừa mất thời gian, sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Găng tay da hàn có giá thành rẻ nhưng chất lượng vượt trội

Hiện nay có rất nhiều găng tay bảo hộ cho công nhân lao động trong môi trường hàn tiện. Nhưng để sở hữu một đôi găng tay chất lượng thì giá thành lại rất đắt. Còn găng tay rẻ thì lại không đảm bảo được sự an toàn trọn vẹn cho đôi tay. Hiểu được nổi lo đó găng tay GTD0002 đã có mặt và giải quyết các rắc rối trên. Giá thành hợp lí, phù hợp với túi tiền của tất cả người lao động. Chất lượng vượt trội, bảo vệ tuyệt đối cho đôi tay.

Bao tay hàn chịu nhiệt Đài Loan

Nhà cung cấp bao tay hàn chịu nhiệt cam kết chất lượng

Nắm bắt xu hướng nhu cầu sử dụng phổ biến găng tay GTD0002. Nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm kém chất lượng, đạo nhái. Nếu không phân biệt được chắc chắn bạn sẽ là nạn nhân cho vụ lừa gạt trá hình này. Vì thế để không  bị tiền mất, tật mang. Hãy để Bảo Hộ Xanh đồng hành cùng bạn nhé! Chúng tôi là nơi cam kết sản phẩm chất lượng tiệt đối. Nếu phát hiện sản phẩm giả, nhái sản phẩm chính hãng. Chúng tôi xin phép sẽ hoàn trả tiền 100% cho quý khách.

10 đánh giá cho Bao Tay Hàn Chịu Nhiệt – Dáng Dài 2 Lớp, Xuất Xứ Đài Loan NGTD00002

 1. Avatar of Nguyễn Giáng My

  Nguyễn Giáng My

  Sản phẩm quá tuyệt vơi, bảo vệ toàn diện đôi tay

 2. Avatar of Nguyễn Giáng My

  Nguyễn Giáng My

  Sản phẩm quá tuyệt vơi, bảo vệ toàn diện đôi tay

 3. Avatar of Hòa

  Hòa

  Sản phẩm đẹp, chất lượng

 4. Avatar of Hòa

  Hòa

  Sản phẩm đẹp, chất lượng

 5. Avatar of Hoàng Thị Thanh Hương

  Hoàng Thị Thanh Hương (xác minh chủ tài khoản)

  Độ bền cao, sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài

 6. Avatar of Hoàng Thị Thanh Hương

  Hoàng Thị Thanh Hương (xác minh chủ tài khoản)

  Độ bền cao, sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài

 7. Avatar of Bùi Văn Lâm

  Bùi Văn Lâm (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế tinh tế, phù hợp với các công việc cần sự chính xác và tinh tế

 8. Avatar of Bùi Văn Lâm

  Bùi Văn Lâm (xác minh chủ tài khoản)

  Thiết kế tinh tế, phù hợp với các công việc cần sự chính xác và tinh tế

 9. Avatar of Quang Vinh

  Quang Vinh (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm có khả năng chống tia cực tím, bảo vệ tay tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời

 10. Avatar of Quang Vinh

  Quang Vinh (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm có khả năng chống tia cực tím, bảo vệ tay tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời

Thêm đánh giá

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển